LỐC BMW CÁC LOẠI

5/5 - (2 bình chọn)

Lốc lạnh BMW hay còn gọi là máy nén khí là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống điều hòa ô tô.

Lốc lạnh có cấu tạo gồm 2 phần chính là thân lốc và đầu lốc. Thân lốc bao gồm các pittong làm nhiệm vụ nén khí.

Lốc lạnh thuộc nhóm LỐC LẠNH Ô TÔ được GAS LẠNH Ô TÔ cung cấp giá tốt nhất, giao hàng miễn phí tại Hà Nội và giao hàng toàn quốc với chất lượng và đảm bảo uy tín.

Giới thiệu về hãng BMW

Năm 1928 BMW mua lại Công ty Fahrzeugfabrik Eisenach (Nhà máy xe hơi Eisenach), nhà sản xuất chiếc xe hơi loại nhỏ Dixi và vì thế bắt đầu vươn lên thành nhà sản xuất xe hơi. Ngày 22 tháng 3 năm 1929 BMW sản xuất chiếc xe hơi đầu tiên. Chiếc xe hơi này có tên là 3/15 PS và được chế tạo theo bản quyền của chiếc Autin Seven thuộc công ty Anh Austin Motor Company. Xe này được lắp ráp ở Berlin, cũng là nơi bắt đầu bán chiếc xe này lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 6 năm 1929. Ngày nay hãng BMW đã trở thành nhà sản xuất xe hơi, phụ tùng BMW, phụ tùng xe ô tô BMW, linh kiện xe BMW… lớn nhất của nước Đức.

Lốc lạnh xe BMW X5 E53 chính hãng

Mã SP: 64526918000

Lốc lạnh xe BMW X5 nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô BMW tại Germany, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ cực kỳ hiện đại. Có công dụng thu nhiệt lượng trong ô tô rồi nén lại và mang nhiệt này thải ra ngoài, nhờ nó mà không khí trong ô tô mới hạ xuống theo mong muốn của người sử dụng tạo được cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người trong xe, hoạt động êm ái, ổn định ở chế độ tải lớn.

Lốc lạnh BMW E53 chính hãng tạo ra nhiệt độ mát sâu, tuổi thọ cao thời gian sử dụng và thay thế lâu dài. Mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế tốt nhất.

Mã SP: 64526918000

Xuất xứ: Germany

 

Lốc lạnh xe BMW X6 F1 750i F2 740Li 750Li chính Hãng

Mã SP: 64529205096

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Lốc lạnh xe BMW X6 F1 750i F2 740Li 750Li nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng, linh kiện ô tô BMW tại Germany, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ cực kỳ hiện đại. Có công dụng thu nhiệt lượng trong ô tô rồi nén lại và mang nhiệt này thải ra ngoài, nhờ nó mà không khí trong ô tô mới hạ xuống theo mong muốn của người sử dụng tạo được cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người trong xe, hoạt động êm ái, ổn định ở chế độ tải lớn.

Lốc lạnh ô tô BMW chính hãng tạo ra nhiệt độ mát sâu, tuổi thọ cao thời gian sử dụng và thay thế lâu dài. Mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế tốt nhất.

 Xuất xứ: Germany

Lốc lạnh xe BMW E46 325I 320I 323I 330I E39 528I 525I 530I

Mã SP: 64526910458

Lốc lạnh xe BMW E46 325I 320I 323I 330I E39 528I 525I 530I nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô BMW tại Germany, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ cực kỳ hiện đại. Có công dụng thu nhiệt lượng trong ô tô rồi nén lại và mang nhiệt này thải ra ngoài, nhờ nó mà không khí trong ô tô mới hạ xuống theo mong muốn của người sử dụng tạo được cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người trong xe, hoạt động êm ái, ổn định ở chế độ tải lớn.

Lốc lạnh BMW chính hãng tạo ra nhiệt độ mát sâu, tuổi thọ cao thời gian sử dụng và thay thế lâu dài. Mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế tốt nhất.

Xuất xứ: Germany

Lốc lạnh xe BMW E90 E91 E92 E93 X1 Chính Hãng

Mã SP: 64529182793

Lốc lạnh dòng xe BMW E90 E91 E92 E93 X1 chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô BMW tại Germany đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ cực kỳ hiện đại. Có công dụng thu nhiệt lượng trong ô tô rồi nén lại và mang nhiệt này thải ra ngoài, nhờ nó mà không khí trong ô tô mới hạ xuống theo mong muốn của người sử dụng tạo được cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người trong xe, hoạt động êm ái, ổn định ở chế độ tải lớn.

Lốc lạnh BMW chính Hãng tạo ra nhiệt độ mát sâu, tuổi thọ cao thời gian sử dụng và thay thế lâu dài. Mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế tốt nhất.

Xuất xứ: Germany

Lốc lạnh xe Mercedes E240 WDB210

Mã SP: 0002307011

Lốc lạnh xe Mercedes E240 WDB211. Lốc lạnh hay còn gọi là máy nén khí là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống điều hòa ô tô. Lốc lạnh có cấu tạo gồm 2 phần chính là thân lốc và đầu lốc. Thân lốc bao gồm các pittong làm nhiệm vụ nén khí.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Lốc lạnh xe Mercedes E240 WDB210

 • Sản phẩm cao cấp
 • Nhập khẩu chính hãng tại Germany
 • Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao
 • Sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại
 • Tạo được nhiệt độ sâu
 • Hoạt động cực kỳ ổn định
 • Mang lại không khí thoáng mát thoải mái tốt nhất trên xe
 • Tuổi thọ cao
 • Thời gian sử dụng và thay thế lâu dài

Xuất xứ: Germany

Lốc lạnh xe Mercedes GL 550 2009 chính Hãng

Mã SP: A0022305211

Lốc lạnh xe Mercedes GL 550 2009 chính hãng. Lốc lạnh hay còn gọi là máy nén khí là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống điều hòa ô tô. Lốc lạnh có cấu tạo gồm 2 phần chính là thân lốc và đầu lốc. Thân lốc bao gồm các pittong làm nhiệm vụ nén khí.

Lốc lạnh thuộc nhóm lốc lạnh ô tô được cung cấp giá tốt nhất, giao hàng miễn phí tại Hà Nội và giao hàng toàn quốc có chất lượng và đảm bảo uy tín.

Đặc điểm nổi bật của Lốc lạnh xe Mercedes GL 550 2009 chính hãng

 • – Nhập khẩu chính hiệu từ Đức
 • – Chất lượng sản phẩm cực cao

                                  – Tạo ra nhiệt độ sâu

                                  –  Hoạt động cực kỳ ổn định

 • – Có tính đồng bộ tốt nhất
 • – Thời gian sử dụng và thay thế lâu dài
 • – Mang lại không khí thoải mái thoáng mát tốt nhất trên xe

Xuất xứ: Germany

Lốc lạnh xe Mercedes E200K WDB211 chính Hãng

Mã SP: 0012302611

Lốc lạnh Mercedes hay còn gọi là máy nén khí là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống điều hòa ô tô. Lốc lạnh có cấu tạo gồm 2 phần chính là thân lốc và đầu lốc. Thân lốc bao gồm các pittong làm nhiệm vụ nén khí.

Mercedes-Benz là một trong những hãng sản xuất xe và phụ tùng ô tô, linh kiện xe Mercedes, xe buýt, xe tải danh tiếng trên thế giới. Hãng Mercedes được xem là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay. Phụ tùng Mercedes luôn đảm bảo chất lượng thay thế, xứng đáng với danh hiệu của hãng xe Đức Nổi tiếng thế giới.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Lốc lạnh xe Mercedes E200K nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô Mercedes tại Germany, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ cực kỳ hiện đại. Có công dụng thu nhiệt lượng trong ô tô rồi nén lại và mang nhiệt này thải ra ngoài, nhờ nó mà không khí trong ô tô mới hạ xuống theo mong muốn của người sử dụng tạo được cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người trong xe, hoạt động êm, ổn định ở chế độ tải lớn.

Lốc lạnh E200K chính Hãng tạo ra nhiệt độ mát sâu, tuổi thọ cao thời gian sử dụng và thay thế lâu dài. Mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế tốt nhất.

Xuất xứ: Germany

Lốc lạnh xe BMW E65 740i 745i 750i 760i E66 740Li 745Li 750Li 760Li

Mã SP: 64509175481

Lốc lạnh BMW hay còn gọi là máy nén khí là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống điều hòa ô tô. Lốc lạnh có cấu tạo gồm 2 phần chính là thân lốc và đầu lốc. Thân lốc bao gồm các pittong làm nhiệm vụ nén khí.

Giới thiệu về hãng BMW

Năm 1928 BMW mua lại Công ty Fahrzeugfabrik Eisenach (Nhà máy xe hơi Eisenach), nhà sản xuất chiếc xe hơi loại nhỏ Dixi và vì thế bắt đầu vươn lên thành nhà sản xuất xe hơi. Ngày 22 tháng 3 năm 1929 BMW sản xuất chiếc xe hơi đầu tiên. Chiếc xe hơi này có tên là 3/15 PS và được chế tạo theo bản quyền của chiếc Autin Seven thuộc công ty Anh Austin Motor Company. Xe này được lắp ráp ở Berlin, cũng là nơi bắt đầu bán chiếc xe này lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 6 năm 1929. Ngày nay hãng BMW đã trở thành nhà sản xuất xe hơi, phụ tùng BMW, phụ tùng xe ô tô BMW, linh kiện xe BMW… lớn nhất của nước Đức.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Lốc lạnh xe BMW E65 740i 745i 750i chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô BMW tại Germany, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ cực kỳ hiện đại. Có công dụng thu nhiệt lượng trong ô tô rồi nén lại và mang nhiệt này thải ra ngoài, nhờ nó mà không khí trong ô tô mới hạ xuống theo mong muốn của người sử dụng tạo được cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người trong xe, hoạt động êm ái, ổn định ở chế độ tải lớn.

Lốc lạnh xe BMW chính hãng tạo ra nhiệt độ mát sâu, tuổi thọ cao thời gian sử dụng và thay thế lâu dài. Mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế tốt nhất.

Xuất xứ: Germany

Lốc lạnh xe BMW 525i

Mã SP: 64526911340

Lốc lạnh xe BMW525i thuộc nhóm lốc lạnh ô tô được Gas Lạnh Ô Tô cung cấp giá tốt nhất, giao hàng miễn phí tại Hà Nội và giao hàng toàn quốc có chất lượng và đảm bảo uy tín.

Lốc lạnh xe BMW. Lốc lạnh hay còn gọi là máy nén khí là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống điều hòa ô tô. Lốc lạnh có cấu tạo gồm 2 phần chính là thân lốc và đầu lốc. Thân lốc bao gồm các pittong làm nhiệm vụ nén khí.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Lốc lạnh xe BMW 525i

Sản phẩm cao cấpNhập khẩu chính hãngSản xuất hiện đạiĐộ chính xác của sản phẩm rất caoLắp ráp đồng bộ cực caoTiết kiệm chi phí và thời gian lắp rápCó tính đồng bộ và chính xác caoHoạt động ổn địnhThời gian sử dụng và thay thế lâu dàiMang lại không khí thoải mái thoáng mát tốt nhất.

Xuất xứ: Germany

Lốc lạnh xe Mercedes C200k WDB203

Mã SP: A0002309011

Lốc lạnh xe Mercedes C200K WDB203. Lốc lạnh hay còn gọi là máy nén khí là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống điều hòa ô tô. Lốc lạnh có cấu tạo gồm 2 phần chính là thân lốc và đầu lốc. Thân lốc bao gồm các pittong làm nhiệm vụ nén khí.

Lốc lạnh xe Mercedes C200K WDB203 thuộc nhóm lốc lạnh ô tô được Gas Lạnh Ô Tô cung cấp giá tốt nhất, giao hàng miễn phí tại Hà Nội và giao hàng toàn quốc có chất lượng và đảm bảo uy tín.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Lốc lạnh xe Mercedes C200K WDB203

– Sản phẩm cao cấp

– Nhập khẩu chính hãng tại Germany

– Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao

– Sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại

– Tạo được nhiệt độ sâu

– Hoạt động cực kỳ ổn định

– Mang lại không khí thoáng mát thoải mái tốt nhất trên xe

– Tuổi thọ cao

– Thời gian sử dụng và thay thế lâu dài

Xuất xứ: Germany

Lốc lạnh xe Mercedes E240 WDB211

Mã SP: 0012301211

Đặc điểm nổi bật của Lốc lạnh xe Mercedes E240 WDB211

  – Nhập khẩu chính hiệu từ Đức

  – Chất lượng sản phẩm cực cao

  – Tạo ra nhiệt độ sâu

  – Hoạt động cực kỳ ổn định

  – Có tính đồng bộ tốt nhất

  – Thời gian sử dụng và thay thế lâu dài

  – Mang lại không khí thoải mái thoáng mát tốt nhất trên xe

Xuất xứ: Germany

Lốc lạnh xe Mercedes C180K WDB203

Mã SP: 0002309711

Lốc lạnh xe Mercedes C180K WDB203. Lốc lạnh hay còn gọi là máy nén khí là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống điều hòa ô tô. Lốc lạnh có cấu tạo gồm 2 phần chính là thân lốc và đầu lốc. Thân lốc bao gồm các pittong làm nhiệm vụ nén khí.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Lốc lạnh xe Mercedes C180K

 • Sản phẩm cao cấp
 •  Nhập khẩu chính hãng
 •  Sản xuất hiện đại
 •  Độ chính xác của sản phẩm rất cao
 •  Lắp ráp đồng bộ cực cao
 •  Tiết kiệm chi phí và thời gian lắp ráp
 •  Có tính đồng bộ và chính xác cao
 •  Hoạt động ổn định
 •  Thời gian sử dụng và thay thế lâu dài
 •  Mang lại không khí thoải mái thoáng mát tốt nhất

Xuất xứ: Germany

THIẾT BỊ MỚI NHẬP KHO

phutungdieuhoa